06/11/2015
Nhân dịp Chào mừng Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Thương mại, 55 năm hình thành và phát triển khoa Marketing, khoa Marketing tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các thế hệ các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục, anh chị, em cựu sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh của khoa trong khuôn khổ Lễ hội 55 năm thành lập Trường. Thời gian tổ chức buổi gặp mặt: 11h00 thứ Tư ngày 18/11/2015 tại Phòng họp U2 - Trường Đại học Thương mại. Rất hân hạnh được đón tiếp quí vị.