HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA

28/12/2020
HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA: “QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ MARKETING ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Cùng với sự phát triển của xã hội, vấn đề phát triển bền vững đối với hoạt động kinh doanh ngày càng trở nên quan trọng. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay ở Việt Nam, các doanh nghiệp và chính quyền địa phương ngày càng nhận thấy tầm quan trọng của phát triển bền vững với cả doanh nghiệp, địa phương và quốc gia. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải đáp ứng nhu cầu của chính họ và các bên liên quan ở hiện tại và tương lai  trong khi vẫn bảo vệ, duy trì và tăng cường nguồn nhân lực và tài nguyên thiên nhiên sẽ cần thiết.

Nhằm góp phần nghiên cứu lý luận và thực tiễn về quản trị kinh doanh và marketing định hướng phát triển bền vững, Khoa Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh (Trường Đại học Thương mại) Khoa Marketing (Trường Đại học Kinh tế Quốc dân) đồng tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia 2020 với chủ đề “Quản trị kinh doanh và Marketing định hướng phát triển bền vững” vào 13h ngày 28 tháng 12 năm 2020 tại Trường Đại học Thương mại.

Trân trọng,

Ban tổ chức hội thảo