THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

19/04/2017
 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ ĐÔNG HIỆP
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Giớithiệuvềtổchức:Côngty TNHH ThươngmạivàĐầutưĐôngHiệp (DHTI), đượcthànhlậpnăm 1999, làmộttrongnhữngdoanhnghiệphàng đầuvàcóuytíntrênthịtrườngViệt Nam, chuyêncungcấpcácsảnphẩmkhăngiấytheotiêuchuẩnquốctế.
Côngtyluôn cam kếtmangđếnchongườitiêudùngnhữngsảnphẩm an toàn, đạtchấtlượngcaovàdịchvụhoànhảonhấtcóthể, ngàycàngmanglạichokhách hàng sự tin tưởngvàhàilòng.Trải quahơn 15 nămxâydựngvàpháttriển, côngtyđãkhẳngđịnhvữngchắcđượcthươnghiệucủamìnhđốivớingườitiêudùngvềcácsảnphẩmnhư Hoa Lan, Mamamy, Luck Lady, Kin Kin... Cácsảnphẩmcủacôngtyluônđượckhách hàng tínnhiệmvàsửdụngthườngxuyêntrênkhắpcảnước.
Cùngvớitiêuchíluônmangđếnchokhách hàng nhữngsảnphẩmhoànhảonhất, côngtycũngtạodựngmộtmôitrườnglàmviệchiệnđại, chuyênnghiệp, trẻtrung, nhiệthuyết, năngđộng, sángtạo, luônghinhậnkhảnăngvàsựđónggópcủamỗicá nhân, đồngthờimởranhiềucơhộipháttriểnnghềnghiệpchocánbộcông nhân viên.
Nhằmđẩymạnhhơnnữacáchoạtđộngsảnxuấtkinhdoanhtạithịtrườngtrongnướcvàquốctếtheođịnhhướngchiếnlược, Côngty TNHH ThươngmạivàĐầutưĐôngHiệpluônchàođóncácứngviêntiềmnăng, nhiệthuyếtvàmuốnkhẳngđịnhnăng lực bảnthân. Hiệntại, chúngtôiđangcónhucầutuyểndụngmộtsốvịtrívớithông tin chi tiếtnhưsau:
Website:www.dhti.vn
Quymôtổchức:300-500
Ngườiliênhệ:Mrs.NguyễnQuỳnh Anh
VịtrícầntuyểnThựctậpsinh Marketing
Cácnhiệmvụchính: 1. Hỗtrợthựchiệnvàtheodõicácchươngtrình marketing online, khuyếnmãi, v.v…
 2. Phụtráchnghiêncứuthịtrường, làmviệcvớicácđốitácliênquan
 3. Thựchiệncáchoạtđộng marketing khácđểhỗtrợchonhữngsựkiệnkháccủacôngty
 4. Thựchiệnbáocáo hàng tuần, hàng thángvàmộtsốcôngviệckháctheoyêucầucủa Marketing Manager/ General Director

Yêucầu:
- Nam/ Nữtuổitừ: 20 – 25 tuổi
 - Kinhnghiệm: Khôngyêucầu
 - Trìnhđộ: Cao đẳng/ Đạihọc
- Sinhviênnăm 3, năm 4 chuyênngànhKinhtế, ThươngMại, Marketing
 - Thờigianthựctập: từ 3 đến 6 tháng
 - Thờigianlàmviệc: Part – time, Ưutiêncácbạnlàm Full time
 - Kỹnănggiaotiếpvàlàmviệcnhómtốt
 - Nhiệttình, năngđộng, ưutiêncácbạnđãtừngthamgiacáchoạtđộngngoạikhóa
 - Chịukhó, cóniềmyêuthíchtìmhiểuvề Marketing
 - Dễthíchnghi, hòanhậpvớimôitrường
 - Tácphonglàmviệcnăngđộng, chuyênnghiệp
 - Ưutiênứngviêncókhảnănggiaotiếptiếng Anh
 - Hồsơbaogồm: CV + Bảngđiểm

ĐịađiểmlàmviệcSố 27 PhóĐứcChính, quận Ba Đình, thànhphốHàNội
Quyềnlợi:
  • Đượchỗtrợcáctrangbịvà chi phícầnthiếtđểthựchiệncôngviệc.
  • Môitrườnglàmviệchiệnđại, chuyênnghiệp, trẻtrung, năngđộng, sángtạo, luônghinhậnkhảnăngvàsựđónggópcủamỗicá nhân vànhiềucơhộipháttriểnnghềnghiệp.
  -  Cócơhộitrởthành nhân viênchínhthứcsauquátrìnhthựctậpxuấtsắc
Nơigửihồsơ:CácứngviênquantâmvuilònggửibảnmềmhồsơứngtuyểnbằngtiếngViệt qua địachỉ email hr1@dhti.com.vn, hoặcgửibảncứnghồsơ (kèm 01 ảnh 3x4, ghirõvịtrídựtuyển) trựctiếptớiMrs. Nguyễn Quỳnh Anh, phònghànhchính nhân sự - Côngty TNHH ThươngmạivàĐầutưĐôngHiệp (Số 27, PhóĐứcChính, phườngTrúcBạch, quận Ba Đình, thànhphốHàNội).
Hạnchótnhậnhồsơ:28/04/2017