Hội thảo khoa học Khoa Marketing năm học 2017-2018

17/05/2018
Hội thảo khoa học Khoa Marketing với nội dung: Đổi mới nội dung và phương pháp đào tạo ngành Marketing đã được tổ chức vào hồi 13h30 chiều nay 10/5/2018 tại phòng họp số 1 nhà I- Đại học Thương Mại.
Đến dự buổi hội thảo có đại diện từ phía phòng Quản lý Khoa học: PGS. TS Nguyễn Hoàng Việt, cùng toàn bộ cán bộ, giảng viên khoa Marketing, nghiên cứu sinh của khoa.
Chương trình hội thảo gồm 2 phiên
Phiên thứ nhất với chủ đề: Đổi mới nội dung và Phương pháp đào tạo ngành Marketing. Với các phần trình bày của:
-Ths Nguyễn Lan Phương bộ môn Nguyên lý Marketing cùng bài tham luận: Improving practicality of commercial negotiation and selling module
-Ths Nguyễn Hiền Anh bộ môn Quản trị Marketing với phần trình bày: Project based learning methodology. The application in marketing- relate courses for international bachelors
-Ths Phạm Thị Huyền bộ môn Logistic Kinh doanh và bài thuyết trình: Một số phương pháp giải quyết vấn đề chi phí vận chuyển.
-Ths Vũ Xuân Trường, bộ môn Quản trị Thương hiệu: Một số trao đổi nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy các học phần chuyên ngành quản trị Thương hiệu
Phiên thứ 2: Các nội dung về một số vấn đề thị trường và ứng dụng trong giảng dạy ngành Marketing
Cùng phần trình bày của PGS. TS Phạm Thuý Hồng bộ môn Nguyên lý Marketing, TS Lục Thị Thu Hường bộ môn Logistic kinh doanh, TS Nguyễn Hoàng Giang bộ môn Nguyên lý Marketing xoay quanh các vấn đề liên quan đến thị trường bán lẻ và các Doanh nghiệp bán lẻ trong xu thế toàn cầu hoá và bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Trong các phiên của hội thảo, các thành viên tham dự hội thảo đã tham gia thảo luận hết sức sôi nổi, thể hiện sự trăn trở của các nhà nghiên cứu muốn tìm nhiều giải pháp cho các vấn đề kinh tế trong nước và thế giới và trong đào tạo ngành marketing.
Hội thảo kết thúc lúc 16h45 phút chiều nay với nhiều thành công tốt đẹp.