Thông tin tuyển sinh

Chương trình đào tạo cử nhân thực hành liên kết với các trường đại học của Cộng Hòa Pháp

22/09/2016
Mục đích đào tạo: Chương trình Cử nhân thực hành (Du học tại chỗ) nhằm đào tạo các cử nhân kinh tế có kiến thức và kỹ năng làm việc tại Việt Nam nhưng được nhận bằng của trường Đại học nước ngoài. Chương trình cử nhân thực hành tạo dựng môi trường đào tạo chất lượng cao theo công nghệ, tiêu chuẩn của châu Âu, cung cấp cho sinh viên viên kiến thức và bằng cấp giống như đi du học tại châu Âu mà chi phí thấp hơn nhiều.
Đối tượng tuyển sinh: Đạt điểm sàn đại học khối A, B, D của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hàng năm.
Hình thức đào tạo:
- Sinh viên sẽ được đào tạo toàn bộ thời gian (3 năm) tại trường đại học Thương mại; Năm 1 & 2 sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được lựa chọn của trường đại học Thương mại giảng dạy bằng tiếng Việt
- Năm 3 sinh viên sẽ được các giảng viên của trường đối tác nước ngoài sang Việt Nam giảng dạy và cán bộ thực tế hướng dẫn tại doanh nghiệp thực tập.
Chuyên ngành đào tạo:
  CHUYÊN NGÀNHNGÔN NGỮ  TRƯỜNG CẤP BẰNG
  Ngân hàng - Tài chínhTiếng Anh  ĐH Rouen
  Quản trị dự án và nhân sựTiếng Pháp  ĐH Nam Toulon Var
  Quản trị dự án và nhân sựTiếng Anh  ĐH Nam Toulon Var
  Quản trị Marketing và bán hàngTiếng Anh  ĐH Jean Moulin Lyon 3
  Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểmTiếng Pháp  ĐH Nam Toulon Var
  Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểmTiếng Anh  ĐH Nam Toulon Var
Bằng cấp: Bằng được Bộ Giáo dục Pháp cấp được thừa nhận tại Việt Nam và Quốc tế.
Lợi thế:
 Không yêu cầu chuẩn đầu vào ngoại ngữ, 50% chương trình học ngoại ngữ.
Chương trình được Bộ Giáo dục &  Đào tạo Việt Nam cấp phép
Khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ sau tốt nghiệp và cơ hội nghề nghiệp cao
Được xét tiếp tục học cao học tại nước ngoài hoặc tại Việt Nam
Chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp với điều kiện của Việt Nam
Hình thức xét tuyển: Sinh viên làm đơn theo mẫu và nộp kèm theo phiếu điểm thi đại học. Riêng đối với thí sinh thi khối B cần nộp thêm bản photo học bạ để xét tuyển.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Khoa Đào tạo quốc tế - phòng D104, Trường Đại học Thương mại.