Hội thảo:"Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo ngành Marketing"

20/05/2017
Sáng 18/5/2017, Hội thảo về “Đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo ngành Marketing” đã được Khoa Marketing tổ chức với mục tiêu tiếp tục tìm kiếm, lựa chọn và đẩy mạnh áp dụng các phương pháp giảng dạy, đào tạo, các tri thức mới nhằm nâng cao chất lượng nhân lực hai chuyên ngành Marketing thương mại và Quản trị thương hiệu của ngành Marketing hướng tới đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu xã hội.
18555131 1071453793034199 1434097876 n
Tham dự hội thảo, về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Hoàng Việt – Trưởng phòng Quản lý Khoa học cùng đông đủ các thầy cô giáo là giảng viên và cán bộ quản lý đang công tác, nghiên cứu tại Khoa Marketing – Trường Đại học Thương mại.
Các bài tham luận được trình bày trong hội thảo bao gồm:
1Vũ Xuân TrườngMột số trao đổi về phát triển năng lực giảng viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong các trường đại học, cao đẳng Việt Nam
2Phạm Thị HuyềnCông nghiệp 4.0 và tương lai logistics
3Nguyễn Thanh NgaTăng cường các hoạt động thực tế nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy đối với sinh viên chuyên ngành quản trị thương hiệu khoa marketing
4Khúc Đại LongPhát triển thương hiệu bền vững hướng tới tăng trưởng xanh đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản

Các bài tham luận đã nhận được các ý kiến trao đổi, đóng góp, tranh luận nhằm làm rõ hơn những vấn đề được trình bày, những quan điểm, nhận định của các tác giả, và các hướng nghiên cứu trong tương  lai. Sau hơn 3h trao đổi, thảo luận, hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp.