Tin tức

HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA 2019

Thứ năm - 23/05/2019 08:33
HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA
"PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TRONG BỐI CẢNH 4.0: NĂNG SUẤT VÀ BỀN VỮNG"
Trong bối cảnh toàn cầu hóa, cách mạng công nghiệp 4.0 lan tỏa nhanh chóng, tiến trình mở cửa hội nhập của Việt Nam ngày càng sâu rộng, việc duy trì và cải tiến năng suất chính là nền tảng của nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cũng như quốc gia, bảo đảm cho việc không ngừng phát triển kinh doanh thương mại, góp phần tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững. Để góp phần nghiên cứu, phân tích và đánh giá thực trạng, nguyên nhân, đề xuất giải pháp để nâng cao năng suất trong mối quan hệ với xây dựng và phát triển kinh doanh thương mại trong bối cảnh công nghiệp 4.0 là xu thế tất yếu của thời đại, Trường Đại học Thương mại phối hợp với Viện Năng suất Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề: "Phát triển thương mại trong bối cảnh 4.0: năng suất và bền vững”.

🎯Hội thảo được tổ chức vào ngày 05/06/2019 tại Hội trường H3 Trường Đại học Thương mại. Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, thầy cô giáo, đại diện các tổ chức/doanh nghiệp, các nghiên cứu sinh và học viên viết bài và tham dự Hội thảo.

🎏Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự tham gia và cộng tác của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và hoạt động thực tiễn quản trị kinh doanh!
2

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây