Tin tức

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021

18/09/2016
Sáng ngày 06 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học thương mại tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng và các phó Hiệu trưởng Trường Đại học thương mại nhiệm kỳ 2016 – 2021.

GS. TS Đinh Văn Sơn đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, PGS. TS Đỗ Minh Thành, PGS. TS Nguyễn Hoàng Long, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan lần lượt giữ các chức vụ Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2021.

Tới tham dự buổi lễ, về phía các vị khách mời có  GS. TS Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo; Đại diện các cơ quan trung ương và địa phương; Đại diện các trường Đại học, cao đẳng trên toàn quốc; Tập thể cán bộ, giáo viên, sinh viên của trường Đại học Thương mại cùng các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng tới tham dự và đưa tin về buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã nhấn mạnh việc bổ nhiệm này đã được Ban cán sự Đảng bộ thảo luận kỹ dựa trên sự đồng thuận của cán bộ, giáo viên trường Đại học Thương mại.  Đồng thời, Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn tập thể Ban giám hiệu, cùng với tập thể cán bộ viên chức nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình , tiếp tục xây dựng trường Đại học Thương mại ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, và sinh viên Trường Đại học Thương mại, thầy Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng phát biểu và khẳng định sẽ vượt qua khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016-2021, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Nhà trường triển khai thực hiện thành công đề án đổi mới cơ chế hoạt động và xây dựng Trường Đại học Thương mại trở thành địa chỉ đào tạo uy tín của cả nước.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo – GS.TS Phạm Vũ Luận cùng các khách mời

tham dự buổi lễ

Từ phải qua: PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng ĐH Ngoại thương, PGS. TS Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy, P. hiệu trưởng ĐH Thương mại, GS.TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng ĐH Thương mại cùng mọi người chào cờ

Đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Giáo dục và Đào tạo đọc quyết định bổ nhiệm

Bộ trưởng Bộ GD &ĐT trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng cho GS.TS Đinh Văn Sơn

Bộ trưởng Bộ GD & ĐT trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng cho PGS. TS Đỗ Minh Thành, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long và PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan

Tập thể Ban giám hiệu nhận hoa chúc mừng từ các tổ chức chính trị của nhà trường

Tập thể Ban giám hiệu chụp ảnh cùng các hiệu trưởng ĐH Thương mại qua các thời kỳ