VB02

Khoa Quản trị nhân lực tổ chức thành công cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực: Tâm & Tài”

DX01

Mẫu đơn xin xem xét lại bài thi hết học phần

QD01

Quyết định V/v sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định tạm thời về hoạt động khảo thí của Trường Đại học Thương mại

QD02

Quyết định tạm thời về hoạt động khảo thí của Trường đại học Thương Mại

CV01

Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Ất Mùi 2015

DU XUÂN KHOA MARKETING 2018

ẢNH DU XUÂN KHOA MARKETING 2018
          Sáng Chủ nhật, ngày 18 tháng 3 năm 2018 Công Đoàn khoa Marketing tổ chức cho cán bộ công nhân viên của khoa chuyến du xuân đầu năm tại Chùa Tiên, Đầm Đa, Hòa Bình. Hoạt động du xuân đầu năm là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm mỗi dịp xuân về, đây là cơ hội để đoàn viên công đoàn được đi lễ đầu năm và thăm quan các di tích lịch sử, điểm vui chơi giải trí và các thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài nước.
          Đây cũng là dịp để các công đoàn viên trong khoa có cơ hội để gần gũi, chia sẻ trong cuộc sống và giao lưu để hiểu nhau hơn. Công tác chuẩn bị và các hoạt động tổ chức cho chương trình du xuân rất phong phú, tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái và đầy ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh của chuyển du xuân đầu năm 2018.