Thông tin nhân sự

Quay trở lại danh sách
Tiến sỹ Đặng Thu Hương

Tiến sỹ Đặng Thu Hương

Chức vụ: Giảng viên chính

Chức danh kiêm nhiệm: Trưởng bộ môn

Thuộc bộ phận: Bộ môn Quản trị Chất lượng

Nơi sinh: Hà Nội

Địa chỉ email: dthuongtm@gmail.com

Địa chỉ nhà riêng: Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trình độ chuyên môn: Tiến sỹ

Các bài báo khoa học được công bố
TTTên bài báoTác giả hoặc đồng tác giảNơi công bốNăm công bố
1Đào tạo và nâng cao nhận thức về sở hữu trí tuệ cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng thuộc ngành kinh tếTác giảKỷ yếu hội thảo KH quốc gia “Phát triển thương mại các hoạt động sở hữu trí tuệ trong khuôn khổ các hiệp định của WTO và hoạt động sở hữu trí tuệ trong các trường đại học, cao đẳng”2008
2Trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp ở Việt Nam: Thực trạng và những vấn đề đặt ra.Tác giảKỷ yếu hội thảo KH quốc tế về “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp các góc độ tiếp cận- thực tiễn và giải pháp”2008
3Application of VIETGAP in order to Totally Safety and Sanitary Control in Fresh Vegetables Supply Chain in Vietnam- An Example Study in Van Duc Gia Lam Ha NoiĐồng tác giảThe 2011 Asean Quality Congress- Asean Quality Network2011
4Tăng cường quản lý chất lượng và VSATTP trên các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn khép kín ở Việt NamTác giảKỷ yếu hội thảo KH quốc tế “Những vấn đề về quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh hiện đại”.2014
5Văn hóa chất lượng – Rào cản của các doanh nghiệp Việt Nam trong tiếp cận và áp dụng các công cụ cải tiến chất lượng hiện đạiTác giảKỷ yếu hội thảo KH quốc tế “Cùng doanh nghiệp vượt qua thử thách – quản lý đổi mới và sáng tạo trong doanh nghiệp vừa và nhỏ (ICECH 2014) ”.2014
6Phát triển nông nghiệp bền vững thông qua mô hình sản xuất và kinh doanh thực phẩm hữu cơ PGS ở Việt NamTác giảKỷ  yếu  hội  thảo  KH quốc tế "Phát triển kinh tế  VN  trong  tiến  trình hội nhập quốc tế"2017
7Tăng cường phối hợp quản trị chất lượng nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu cho các chuỗi cung ứng thịt gia súc, gia cầm tại Việt NamĐồng tác giảKỷ  yếu  hội  thảo  KHQG “Nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp”2017
8Quan điểm chuyên gia về mô hình và định hướng giải pháp quản trị chất lượng trong các chuỗi cung ứng thịt gia súc, gia cầm ở Việt NamTác giảTạp chí KHCN chăn nuôi/Số 86, tháng 04 năm 20182018
9Chính sách và giải pháp đảm bảo chất  lượng  mặt  hàng  thịt  GSGC trong các chuỗi bán lẻ truyền thống trên thị trường Việt NamĐồng tác giảKỷ yếu  hội  thảo KH quốc tế “Thương mại và Phân phối”2018
10Giải pháp quản trị chất lượng nhằm nâng  cao  năng  suất  trong  kinh doanh  mặt  hàng  thịt  gia  súc,  gia cầm tại các siêu thị và cửa hàng kinh doanh thực phẩm ở Việt NamTác giảKỷ yếu  hội  thảo KH quốc gia "Phát triển thương  mại  trong bối cảnh công nghiệp 4.0: Năng suất và bền vững"2019
11Xu hướng ứng dụng các công cụ marketing  kỹ  thuật  số  trong  lĩnh vực dịch vụ y tế - Nghiên cứu điển hình  tại  một  số  đơn  vị  cung  cấp dịch vụ y tế tư nhân tại Hà NộiTác giảKỷ yếu hội thảo KH cấp trường “Kinh doanh và Marketing trong thời đại kỹ thuật số”.2020
12Tăng  cường  đảm  bảo  chất  lượng theo liên kết trong các chuỗi cung ứng  sản  phẩm  chăn  nuôi  ở  Việt NamTác giảTạp chí Kinh tế Châu Á –  TBD/Số 565, tháng 05/20205/2020
13Nghiên cứu nhận thức của sinh viên đại học về tiêu dùng xanh và đề xuất mô hình nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của sinh viên đại học về tiêu dùng xanh.Đồng tác giảHội thảo  KHQG “Quản trị Kinh doanh và Marketing định hướng phát triển bền vững”12/2020
14Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của sinh viên đại học về tiêu dùng xanh trong xu hướng phát triển bền vữngĐồng tác giảHội thảo Khoa học Quốc tế các nhà khoa học trẻ khối Kinh tế và Kinh doanh 2020 (ICYREB 2020)01/2021
15Mô hình nghiên cứu lý thuyết về tác động của công nghệ đào tạo trực tuyến đến chất lượng hoạt động học tập của người học tại các trường đại họcĐồng tác giảHhội thảo KHQG "Chuyển đổi số và quản trị nhân lực"/20212021
  Giáo trình / sách tham khảo / chuyên khảo
TTTên sáchChủ biên hoặc thành viênNăm xuất bản
1Giáo trình Quản trị chất lượngThành viên2015
2Giáo trình Quản trị tri thứcThành viên2020
Các đề tài, nhiệm vụ nghiên cứu KH &CN
TTTên đề tài, dự án, nhiệm vụ KH&CN các cấpThời gian (bắt đầu -kết thúc)Chủ nhiệm/ Thư ký/ Thành viênTình trạng
1Đề tài KH cấp Bộ - Bộ Công Thương: Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản trị chất lượng theo ISO 9001:2000 vào các trường đại học, cao đẳng thuộc khối kinh tế1/2008- 12/2008Thành viênĐã hoàn thành
2Đề tài KH cấp Bộ - Bộ Công Thương: Nghiên cứu triển khai mô hình quản lý toàn diện vệ sinh an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất cung ứng và tiêu dùng mặt hàng rau tươi trên địa bàn thành phố Hà Nội1/2010-2/2011Thư kýĐã hoàn thành
3Đề tài KH cấp Bộ - Bộ GD&ĐT: Quản  lý  Vệ  sinh  an  toàn  thực  phẩm  trên chuỗi cung ứng hàng hóa ở thị trường Việt Nam2013-2015Thư kýĐã hoàn thành
4Đề tài KH cấp cơ sở - Trường ĐHTM: Nghiên cứu mô hình đảm bảo chất lượng cùng tham gia PGS2014- 2015Chủ nhiệmĐã hoàn thành
5Đề tài KH cấp cơ sở - Trường ĐHTM: Nghiên cứu lý thuyết mô hình quản trị chất lượng trong chuỗi cung ứng hàng thực phẩm2015-2016Chủ nhiệmĐã hoàn thành
6Đề tài NCKH của NCS (khoa SĐH-ĐHTM): Nghiên cứu mô hình lý thuyết quản trị chất lượng trong chuỗi cung ứng thịt gia súc, gia cầm – Kinh nghiệm thế giới và định hướng áp dụng ở Việt Nam2018-2019Chủ nhiệmĐã hoàn thành
Học phần giảng dạy:
  • Quản trị chất lượng
  • Quản trị tri thức
  • Quản trị công nghệ
  • Hoạt động thương mại về sở hữu trí tuệ
  • Total Qualtiy Management TQM (TA)
Xem thêm