Thông tin tuyển sinh

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Imc-krems – Cộng hòa Áo

22/09/2016
Giới thiệu trường Đại học Khoa học Ứng dụng Krems:
Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Krems là một trường đại học nổi tiếng thế giới với hơn 1.800 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Quốc tế hóa và ứng dụng thực tế là những ưu tiên hàng đầu của tất cả các chương trình đào tạo tại Đại học Khoa học Ứng dụng Krems.
Chương trình MA – Quản trị kinh doanh là chương trình đào tạo phi lợi nhuận được triển khai giữa 2 nhà nước Việt Nam và cộng hòa Áo và đã được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam cấp phép.
Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp cử nhân đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành.
Thời gian đào tạo: 18 tháng. Lớp học được tổ chức vào các buổi tối trong tuần và thứ 7, chủ nhật.
Bằng cấp: Bằng thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh (MASTER OF ARTS IN BUSINESS) do Đại học IMC - Krems cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam xác nhận.
Học phí: Khoảng 135 triệu đồng (tương đương 6.500 USD)/khoá. Số tiền nộp làm 2 lần (Lần 1: tương đương 3.500 USD: Lần 2: tương đương 3.000 USD)
Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Thương Mại, Cầu Giấy, Hà Nội
Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh
Đội ngũ giảng viên: Giảng viên của trường Đại học IMC-Krems cử sang và các giảng viên có chuyên môn cao của Đại học Thương Mại đã được Đại học IMC-Krems chấp thuận.
Hình thức xét tuyển : Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn
Lợi ích của chương trình:
-  Học trong môi trường đào tạo chất lượng cao theo công nghệ và tiêu chuẩn của Cộng hoà Áo.
-  Chương trình xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.
-  Chương trình được dạy và học bằng tiếng Anh. Kỹ năng giao tiếp và học thuật bằng ngoại ngữ của học viên được nâng cao.
Liên hệ: Văn phòng khoa Đào tạo quốc tế - Phòng 104, nhà D, trường Đại học Thương mại.
Hotline (Giang): 0904.966.136
Website: http://dtqt.vcu.edu.vn    Email: thu.dtqt@gmail.com